Câu hỏi thường gặp

Huy hiệu xác nhận người bán đã cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin. Huy hiệu này được cấp cho người bán sau khi SIÊU THỊ TÊN MIỀN đã xác minh thông tin bằng nghiệp vụ riêng hoặc ít nhất đã gọi điện trực tiếp đến người bán.

Huy hiệu công nhận là Domainer tại SIÊU THỊ TÊN MIỀN. Đây là huy hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong việc đầu tư, kinh doanh tên miền; Để được công nhận Domainer, người bán phải tốn một khoản phí không nhỏ; Ngoài ra, SIÊU THỊ TÊN MIỀN còn dựa vào một số thông tin khác như số lượng tên miền đang sở hữu, lịch sử mua bán tên miền ở những nơi khác, thông tin cá nhân, ... để công nhận người bán là Domainer.

Huy hiệu đánh giá Uy tín của người bán do thành viên của SIÊU THỊ TÊN MIỀN bình chọn. Bất kỳ thành viên nào của SIÊU THỊ TÊN MIỀN đều có quyền đánh giá độ uy tín của bất kỳ người bán, giá trị của Uy tín càng lớn thì chứng tỏ người bán càng tin cậy.

Huy hiệu công nhận là chuyên gia của SIÊU THỊ TÊN MIỀN. Thành viên có huy hiệu này là những người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Internet, Domain, BackOder, Online Marketing, ... Họ hoàn toàn có đủ trải nghiệm, kinh nghiệm cũng như trình độ để góp ý, đánh giá cho một tên miền bất kỳ.

Đối với những tên miền có xây dựng website và đồng ý cho thuê website, SIÊU THỊ TÊN MIỀN sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của website.

Nếu bạn thấy biểu tượng  tức là website đang hoạt động.

Nếu bạn thấy biểu tượng  tức là website không hoạt động.

Việc thể hiện tình trạng website giúp cho thành viên của SIÊU THỊ TÊN MIỀN có thêm nhiều thông tin hơn để dễ dàng trong việc ra quyết định. Ngoài ra, nếu một tài khoản đăng quá nhiều tên miền cho thuê nhưng website không hoạt động, chúng tôi sẽ tạm khóa tài khoản.