Backorder

Như bạn đã biết, BackOrder là dịch vụ đặt chỗ để đăng ký tên miền hết hạn ngay khi nó được tự do. Với một tên miền đẹp, nhiều người có thể cùng BackOrder từ nhiều dịch vụ BackOrder khác nhau, từ đó sẽ phát sinh quá trình đấu giá để được sở hữu. Thậm chí, với một nhà cung cấp dịch vụ BackOrder cụ thể cũng có thể có nhiều người cùng lúc BackOrder cho một tên miền.
 

CHỢ TÊN MIỀN cũng là một nhà cung cấp dịch vụ BackOrder, nhưng chúng tôi làm theo cách rất riêng:

 

Không có khái niệm đặt chỗ
Với một tên miền cụ thể, chúng tôi chỉ nhận BackOrder cho một và chỉ một người đăng ký đầu tiên. 

 

Không có khái niệm đấu giá
Vì không có khái niệm đặt chỗ, nên chắc chắn sẽ không có chuyện đấu giá giữa những khách hàng của CHỢ TÊN MIỀN. Tuy nhiên, chúng tôi không loại trừ khả năng phải đấu giá với những nhà cung cấp dịch BackOrder khác.

 

Không có khái niệm "ăn cướp công nghệ cao"
Khi bạn sử dụng dịch vụ BackOrder của chúng tôi thì tên miền đó nếu BackOrder thành công nó hoàn toàn thuộc về bạn cho dù nó là một tên miền đẹp, một tên miền cực kỳ giá trị hay bất cứ lý do gì. Slogan của chúng tôi là UY TÍN HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI

Chi phí tối thiểu khi BackOrder tên miền quốc tế là 2.000.000 đồng.

Chi phí tối thiểu khi BackOrder tên miền Việt Nam là 1.000.000 đồng.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ BackOrder khác. Nhưng với năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi, khả năng rất lớn tên miền bạn mong muốn sẽ thuộc về bạn nếu sử dụng dịch vụ BackOrder từ CHỢ TÊN MIỀN.

 

Quy trình đăng ký dịch vụ BackOrder

+B1: Điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới và gởi đến chúng tôi.
+B2: Đặt cọc bằng 1/2 số tiền BackOrder tối thiểu. Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.
+B3: Chúng tôi sẽ email hoặc gọi điện để xác nhận sau khi nhận được tiền đặt cọc.
+B4: Trong tối đa 24 giờ làm việc, chúng tôi sẽ phản hồi kết quả BackOrder.
+ B5: Nếu thành công, bạn phải thanh toán phần còn lại và trong khoảng từ 3 - 5 ngày làm việc, chúng tôi sẽ chuyển tên miền vào tài khoản của bạn. Nếu thất bại, trong vòng 24 giờ làm việc, chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền bạn đã đặt cọc.

* Bạn có thể liên hệ số điện thoại (08) 62 74 7777, hotline 0909 67 44 18 (gặp a. Phúc) hoặc nhân viên hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi để biết thêm chi tiết.